Trường Trung Học St. Thomas More

Trường trung học ST. Thomas More là ngôi trường nội trú trọn tâm toàn cầu nơi học sinh có thể đạt được tiềm năng cao nhất.

Trường St. Thomas More là một trường nội trú dự bị đại học được NEASC công nhận, được thành lập vào năm 1962, nhận học sinh từ lớp 9-12. Mặc dù trước đây là một học viện toàn nam sinh, nhưng chúng tôi rất vui mừng chào đón lớp học sinh nữ đầu tiên vào năm 2021.

TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP

Tại trường nội trú dự bị đại học St. Thomas More, chúng tôi cố gắng mang đến một trải nghiệm đầy đủ và đa dạng nhằm chuẩn bị tốt nhất cho học sinh của mình trước những điều quan trọng. Sự đa dạng được quảng bá và tôn vinh như một giá trị cốt lõi làm phong phú thêm quá trình tiếp thu kiến thức. Chúng tôi tự hào chào đón các sinh viên, cam kết đạt được tiềm năng cao nhất của học sinh từ mọi nơi trên thế giới và các tầng lớp xã hội. Chúng tôi cũng tin rằng tất cả học sinh nên được trao quyền để đạt được tiềm năng cao nhất của mình. Tại đây, học sinh sẽ học được rằng: bạn càng nỗ lực hết mình, bạn càng có thể đạt được nhiều thành tựu.

CÁCH TIẾP CẬN CÁ NHÂN HÓA

Với quy mô lớp học nhỏ, từng cá nhân đều được quan tâm chăm sóc và các mối quan hệ được cá nhân hóa. Mỗi ngày sau giờ học, chúng tôi sẵng sàng hỗ trợ học sinh học tập bổ sung, vì vậy học sinh luôn có thể củng cố bất kỳ lĩnh vực nào mà họ gặp khó khăn

KHÔNG CHỈ LÀ TRƯỜNG HỌC

Môi trường học nội trú 100% tạo điều kiện cho bầu không khí gia đình thân thiện, nơi các mối quan hệ lâu dài được nảy sinh. Với một danh sách đa dạng các câu lạc bộ và hoạt động - từ nghệ thuật đến tất cả mọi hoạt động ngoài trời. Chúng tôi được biết đến với các chương trình bóng rổ và bóng đá được xếp hạng quốc gia, và nhiều chương trình thể thao khác đã phát triển theo một quỹ đạo tương tự. Các ngày cuối tuần tại STM là cơ hội quý giá để sinh viên cùng nhau phát triển thông qua các hoạt động trong khuôn viên trường cũng như nhiều chuyến đi dã ngoại ngoài khuôn viên trường.

Tỷ lệ chấp nhận Đại học: 100%

Một số trường Đại học chấp nhận học sinh của trường: Boston University, Brown University, Colorado State University, Georgetown University, Drexel University, Harvard University, Indiana University Bloomington, John Hopkins University, Marquette University, Michigan State University, New York University, Northeastern University, Northwestern University, Ohio State University, Pennsylvania State University, Princeton University, Purdue University, University of California, University of Colorado, University of Miami, University of Michigan, University of South Carolina, University of Southern California, University of Texas, University of Washington, University of Wisconsin, Yale University.

Điểm trung bình SAT: 1100

Các khóa học nâng cao AP: CÓ

Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Tác phẩm và ngôn ngữ Anh, Tác phẩm và văn học Anh, Khoa học môi trường, Chính trị và nhà nước Hoa Kỳ, Địa lý nhân loại, Văn hóa và ngôn ngữ Nhật bản, Kinh tế vĩ mô, Vật lý, Tâm lý học, Văn hóa và ngôn ngữ Tây Ban Nha, Thống kê, Lịch sử Mỹ, Lịch sử thế giới.

Các kỳ nhập học: tháng 8

Hy vọng các thông tin trên đây giúp các bạn phần nào hiểu thêm về Trường trung học St. Thomas More. Nếu có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ ngay N&U để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

N&U International Education Consultants
16/6 Phan Ngữ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
ĐT: 028 3820 9470
Email:
nuvn@nuvietnam.com