Trường Cao Đẳng Quốc Tế Plymouth

PUIC (Plymouth University International College) - Liên thông lên Đại học Plymouth

Plymouth nằm trên bờ biển xinh đẹp phía tây nam của Anh, thuộc biên giới của các quận Devon và Cornwall. Plymouth là một thành phố quốc tế sôi động, cơ sở vật chất thuộc hàng tốt nhất châu Âu, bao quanh bởi vùng nông thôn xanh tươi, thanh bình và gần các bãi biển đẹp nhất nước Anh với các môn bơi thuyền và lướt sóng.

Thành phố Plymouth có khoảng 300.000 dân, nằm giữa Vườn quốc gia Dartmoor và bờ biển. Trường nằm ngay trung tâm thành phố, với các cửa hàng, nhà hàng và điểm tham quan khác trong phạm vi có thể đi bộ. Từ Plymouth đến London mất khoảng 3 giờ xe lửa hoặc 1 giờ máy bay, ngoài ra còn có các chuyến bay đến nhiều thành phố khác và phà đến Pháp, Tây Ban Nha.

Gần đây, Đại học Plymouth đã đưa tất cả các khóa học của mình vào giảng dạy tại cơ sở Plymouth. Tuy nhiên, có một số các khóa học của trường Cao đẳng Y và Nha khoa Pennisula –một liên doanh với trường Đại học Exeter – được đào tạo ở Plymouth, Exeter và Truro.

Đại học Plymouth nổi tiếng toàn quốc về chất lượng giảng dạy, học tập và hướng đến mục tiêu cải thiện cuộc sống của sinh viên thông qua kiến thức.

• Từ năm 1996, Đại học Plymouth luôn giữ vị trí cao trong các cuộc đánh giá về giáo dục của các cơ quan chuyên môn độc lập.

• Trường có 15 môn học được xếp hạng xuất sắc trong các cuộc đánh giá độc lập bởi Cơ quan Bảo đảm Chất lượng.

• Đại học Plymouth liên tục đứng trong top 3 trường đại học hiện đại nhất tại nước Anh.

• Đại học Plymouth là một trong những trường hàng đầu của nước Anh với thành tích 14 giải thưởng National Teaching Fellowship.

• Đại học Plymouth giữ vị trí 49 trong top 50 trường đại học tại nước Anh, theo The Guardian League Table 2011

• The CompleteUniversity Guide 2012 xếp Đại học Plymouth ở vị trí 53 trong 116 trường đại học của nước Anh, ghi nhận sự tiến bộ vượt bậc của trường trong bảng xếp hạng toàn quốc.

• Mặc dù đứng thứ 49 trong xếp hạng của The Guardian League Table 2011 nhưng nhiều chuyên ngành học của trường được xếp ở vị trí cao hơn. 6 chuyên ngành thuộc top 20 toàn nước Anh: Du lịch (11); Toán học (13); Âm nhạc (18); Y tá và Dược (19); Kỹ thuật Cơ khí (20); Nghệ thuật và Thiết kế (20).

• 5 chuyên ngành thuộc top 30 của nước Anh: Khoa học Trái đất và Đại dương (21); Xây dựng công trình dân dụng (24); Quy hoạch Nông thôn và Đô thị (24); Giáo dục (25); Kiến trúc (28).

• Khóa đào tạo BA/BSc về Nghệ thuật số và Công nghệ số là một trong top 3 các khóa học thiết kế mới tại Anh.

Chất lượng nghiên cứu

Với sứ mệnh trở thành trường đại học chất lượng cao, Đại học Plymouth đặt mục tiêu xây dựng môi trường học tập và làm việc hàng đầu, thay đổi cuộc sống thông qua giáo dục với các công trình nghiên cứu sáng tạo ở quy mô toàn cầu.

• Đại học Plymouth có thành tích nghiên cứu sáng tạo chất lượng cao như mô tả trong kết quả Đánh giá chất lượng nghiên cứu (RAE 2008). Kết quả này cho thấy phần lớn các nghiên cứu của trường được đánh giá ở mức cao nhất 4*, dành cho công trình đẳng cấp thế giới. Nhìn chung, 80% nghiên cứu của Đại học Plymouth là xuất sắc cấp quốc tế.

• Đại học Plymouth đã có vượt 15 bậc để vào top 50 trường đại học nghiên cứu hàng đầu của nước Anh – đây là bước tiến đáng kể của trường từ sau Đánh giá chất lượng nghiên cứu RAE 2001.

• Đại học Plymouth nổi tiếng thế giới trong nghiên cứu về đại dương và vùng bờ biển, kỹ thuật, khoa học máy tính, môi trường, kinh tế và xã hội, sáng tạo và văn hóa, sức khỏe, y tá và y sinh và các nghiên cứu đổi mới trong giáo dục.

• Các nghiên cứu tiến hành tại Đại học Plymouth đã có những ảnh hưởng tích cực đến sinh viên và giảng viên của trường; khuyến khích sinh viên tiếp cận với hoạt động nghiên cứu tiên tiến, trở nên sáng tạo hơn, nâng cao khả năng tìm được việc làm sau tốt nghiệp nhờ mạng lưới liên kết với các giảng viên nghiên cứu giải quyết các vấn đề liên quan đến đời sống.

Đại học Plymouth vừa đầu tư hơn 100 triệu bảng Anh xây dựng các tòa nhà và tiện ích học tập hiện đại.

• Đại học Plymouth có 8 trường đào tạo về Nghệ thuật; Giáo dục; Sức khỏe; Khoa học; Kinh doanh; các trường Trung học thuộc Đại học Plymouth; Cao đẳng Y và Nha khoa Pennisula; trường Trung học quốc tế Plymouth Devon.

• Đại học Plymouth có các chuyên ngành: Kiến trúc, Thiết kế và Môi trường; Nghệ thuật và Truyền thông; Khoa học Y sinh; Toán học và Máy tính; Giáo dục Thanh thiếu niên; Địa lý, Trái đất và Môi trường; Khoa học Sức khỏe; Khoa học Nhân văn và Biểu diễn Nghệ thuật; Luật; Quản lý; Khoa học và Kỹ thuật Đại dương; Y tá và Phụ sản; Tâm lý; Khoa học và Công tác Xã hội.

• Trường Trung học quốc tế Plymouth Devon (PDIC) mang đến môi trường học tập có nhiều hỗ trợ, là lựa chọn của sinh viên quốc tế dự bị vào các chương trình đại học. Trường có nhiều khóa học 1-2 học kỳ, tương đương năm nhất Đại học hoặc học kỳ đầu tiên của chương trình Dự bị Thạc sĩ.

• Trường còn có Học viện Đại dương lớn nhất châu Âu, với tòa nhà hiện đại sẽ được hoàn tất trong năm 2011, cung cấp cơ sở vật chất tiên tiến trong nghiên cứu đại dương và hệ thống kiểm tra sóng duy nhất tại nước Anh.

• Đại học Plymouth là trường đại học duy nhất của Anh có trung tâm đại dương và trung tâm lặn để sinh viên có thể lấy những chứng nhận lặn công nhận quốc tế – đây cũng là một yêu cầu của khóa học về đại dương. Trường còn có nhà hát Immersive Vision hiện đại và xưởng chụp ảnh ánh sáng tự nhiên duy nhất tại Anh.

• Đại học Plymouth đồng thời là một trong những thành viên sáng lập trường Cao đẳng Y và Nha khoa Pennisula và là đơn vị chuyên đào tạo các chương trình giáo dục sức khỏe lớn nhất vùng tây nam nước Anh.

N&U International Education Consultants
16/6 Phan Ngữ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
ĐT: 028 3820 9470
Email: nuvn@nuvietnam.com