Trường Nội Trú Brookes UK

 Brookes UK là một trường tư thục nội trú thân thiện, nằm ở khu vực ngoại ô xinh đẹp Suffolk. Trường tọa lạc trên khu đất rộng 8 mẫu Anh. Brookes UK có không gian ngoài trời rất rộng rãi và an toàn.

Giới thiệu về trường:

Brookes UK là một trường nội trú độc lập, dành cho cả nam và nữ, được thành lập năm 1982. Trường nằm gần đại học Cambridge, thị trấn Equestrian Newmarket, thành phố London và Bury St Edmunds giàu văn hóa, vị trí của trường đem đến cho học sinh các trải nghiệm cuối tuần thú vị với các hoạt động như đi bộ đường dài, các hoạt động ngoài trời cũng như trải nghiệm cuộc sống sôi động gần các điểm tham quan

Điểm nổi bật về vị trí:
-Sân bay gần nhất: London Stansted (STN) & London Heathrow (LHR)
-Chỉ cách 3 dặm từ thị trấn lịch sử của Anh Bury St Edmunds
- 30 phút lái xe đến Cambridge và 20 phút đến Newmarket, 1,5 giờ đến London
-1 giờ đến Norfolk và Suffolk Broads. Đây là vùng đất ngập nước được bảo vệ lớn nhất của Anh và có đường thủy nội địa lớn thứ 3 thế giới
-1 giờ đến Sandringham Estate. Đây là nơi nghỉ dưỡng vùng thôn quê của Nữ hoàng Anh..

Nhiệm vụ, sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị của Brookes UK

Tại Brookes, học sinh được hỗ trợ trong một môi trường đầy sự quan tâm, có cơ hội khám phá bản thân và rèn luyện trong các lĩnh vực mà học sinh đam mê. Học sinh và giáo viên ở Brookes đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Trường có kết nối toàn cầu với các học xá khác để tìm hiểu về thế giới, khám phá mới từ thế giới xung quanh. Trường truyền cảm hứng và giảng dạy học sinh về các vấn đề toàn cầu bằng cách kết nối các ý tưởng và câu chuyện thực tiễn. Trường luôn phân đấu sử dụng môi trường học tập như một công cụ và nền tảng cho việc học tập và rèn luyện.

Mục tiêu của Brookes là học sinh được vui vẻ, hạnh phúc khi ở trường và được phát triển toàn diện dưới sự chăm sóc của đội ngũ giáo viên. Trong suốt hành trình theo học, học sinh không chỉ phát triển kiến thức mà còn được nuôi dưỡng ý thức về tầm nhìn thế giới và trở thành thành viên của xã hội, nổi bật giữa đám đông.

Tầm nhìn và giá trị của Brookes UK

Brookes UK đích thực là thế giới của những con người tự tin học tập suốt đời, kết nối và truyền cảm hứng để giúp đỡ người khác.

Thông qua những thách thức và cơ hội lãnh đạo, Brookes UK giúp học sinh khám phá niềm đam mê, phát triển tính cách của mình và hiểu mối liên hệ của họ với người khác và xã hội.

Trường khuyến khích sự sáng tạo, xây dựng tính cách và phát triển các kết nối để mang lại trải nghiệm học tập giáo dục khác biệt.

Thông tin về chương trình học tại Brookes:

-Độ tuổi từ 2-16
-Sĩ số lớp học nhỏ: trung bình 16:1
-Trường hỗ trợ học sinh tối đa – chuyên gia về trẻ em trực tiếp giảng dạy
-Gồm các cấp học: Mầm non, trung học cơ sở & GCSE, khóa tiền A Level, giao lưu văn hóa
-Vị trí ở ngoại ô
-90% là học sinh bản xứ Anh
-Học phí & phí ăn ở nội trú dao động ở mức £31,500 GBP và chi phí sau học bổng cho học sinh Việt Nam là khoảng £25,200 GBP

Thông tin về ký túc xá của trường:

-Nhà ở nội trú mới được xây dựng bao gồm 18 phòng
-2-3 Học sinh/phòng và có phòng tắm khép kín
-Các tầng được ngăn cách theo giới tính
-Phòng ăn và khu bếp hiện đại cho học sinh sử dụng
-Có phòng xem TV
-Phòng thực hành âm nhạc
-Phòng chuẩn bị máy tính
-Phòng chuẩn bị nghệ thuật

Hy vọng các thông tin trên đây giúp các bạn phần nào hiểu thêm về Brookes Uk. Nếu có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ ngay N&U để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

N&U International Education Consultants
16/6 Phan Ngữ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
ĐT: 028 3820 9470
Email: nuvn@nuvietnam.com