Trường Trung Học St.Johnsbury Academy

 

 

 
Trường trung học St.Johnsbury Academy là một trường hợp tác giáo dục nội trú, đào tạo học sinh từ lớp 9-12 đến từ Mỹ và số lượng lớn học sinh du học trung học Mỹ từ hơn 25 quốc gia trên thế giới. Học viện được thành lập năm 1842. Khuôn viên của Học viện nằm trên 150 mẫu Anh ở một thị trấn nhỏ New England.

Tại Học viện St. Johnsbury, chúng tôi tin tưởng vào những người trẻ tuổi và tin tưởng vào những gì có thể xảy ra khi được hỗ trợ để trở thành những người giỏi nhất, những người học giỏi nhất, thành viên cộng đồng và công dân tốt nhất. Chúng tôi quan tâm đến tính cách, về sự tò mò tìm hiểu thế giới và động cơ học hỏi cũng như những tương tác tích cực với thế giới, cả trong và ngoài học viện.

Dựa trên niềm tin này, chúng tôi đưa ra ba lời hứa với học sinh và gia đình của học sinh:

1. Giúp mỗi học sinh trở thành người tốt nhất có thể.

Chúng tôi cam kết tuân theo các giá trị của sự tôn trọng, lòng trắc ẩn, tính chính trực và trách nhiệm. Chúng tôi có lòng trắc ẩn và sự đồng cảm, và chúng tôi tin vào việc yêu thương những người cần điều đó nhất.

2. Trở thành người học giỏi nhất có thể.

Chúng tôi coi trọng chuyên môn, sự sáng tạo và thói quen tìm hiểu. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ và cơ hội cho học sinh theo đuổi đam mê của mình và phát triển niềm yêu thích học tập lâu dài.

3. Trở thành một phần của cộng đồng

Khi học sinh đến Học viện St. Johnsbury, họ trở thành một phần của nhóm cá nhân tài năng và đa dạng nhất mà họ từng biết với tư cách là bạn bè và đồng nghiệp. Họ phát triển một kết nối trí tuệ và cảm xúc để hiểu thế giới rộng lớn hơn và để làm cho cộng đồng trở thành một nơi tốt đẹp hơn.

Chúng tôi hứa với mỗi học sinh tại Học viện St. Johnsbury rằng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hiểu bạn, giúp bạn phát triển và giúp bạn trở thành con người và người học mà bạn cần để đối mặt với thế giới, theo cách riêng của bạn, cùng nhau, và làm cho nó tốt hơn.

Các cơ hôi học tập tại trường:

 • Khóa học nâng cao AP: 30
 • Tỷ lệ học sinh – giáo viên: 8:1
 • Mạng lưới cựu học sinh toàn cầu: hơn 12.000
 • Học sinh đến từ hơn 25 quốc gia
 • Hơn 40 câu lạc bộ và các hoạt động cho học sinh tham gia sau khi học tập
 • Học sinh là một phần của công đồng năng động và được quan tâm chăm sóc 24h mỗi ngày

Top 5 trường ĐH hàng đầu học sinh nhập học sau khi tốt nghiệp:

 • University of Vermont
 • Suffolk University
 • UC Berkeley
 • University of Illinois Urbana Champaign
 • Syracuse University

Hạn nộp hồ sơ: Quanh năm

Nhận học sinh từ: 13 tuổi

Học phí cho học sinh nội trú: 68.000USD

Hy vọng các thông tin trên đây giúp các bạn phần nào hiểu thêm về Trường trung học St.Johnsbury Academy. Nếu có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ ngay N&U để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

N&U International Education Consultants
16/6 Phan Ngữ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
ĐT: 028 3820 9470
Email:
nuvn@nuvietnam.com