Du học Canada

Tel: (84-28) 3820 9470 - 3820 9471   
 • St. JohnsBury
 • Flash 4
 • Flash 7
 • Flash 6

Lượt xem: 13018Ngày đăng: 15:04:13 19-03-2013

I. PHỔ THÔNG TRUNG HỌC/ CAO ĐẲNG/ TRƯỜNG DẠY TIẾNG ANH:
   1. Hansa: Toronto, Canada
   2. IALC: Toronto
   3. International House Toronto
   4. LINGUABIZ: Toronto, ON, M5B 1J3, Canada
   5. Bodwell School: North Vancouver BC  V7P 3S4, Canada
   6. Canaglobe TESOL Centre: Vancouver, B.C.  V6Z 2R4
   7. Fieldstone School: Toronto, ON M6B 3T4
   8. Anderson Nationa College: Vancouver, BC, V6B 5E7, Canada
   9.  Van West College: Vancouver, B.C. Canada
 10.  Cambridge International College of Canada: Toronto, Ontario, Canada
  11. FIC (Fraser International College): Vancouver, BC, Canada
 II. ĐẠI HỌC
    1. Simon Fraser 
         Vancouver, B.C, Canada
    2. Cariboo University
         Kamloops, B.C, Canada
     * Vui lòng liên hệ văn phòng N&U để có được thêm thông tin của nhiều trường và yêu cầu của Lãnh Sự quán đối với từng trường hợp cụ thể.
III. Đại học Simon Fraser (SFU) và Fraser International College (FIC) tại Vancouver:
Vancouver là một trong những thành phố tươi đẹp nhất của Canada, nơi đây đã được bình chọn là một trong năm thành phố sống lý tưởng nhất thế giới năm 2010.
Nằm ở bờ biển Thái Bình Dương của tỉnh British Columbia, ngay sát hai thành phố của Mỹ là Seatle và San Francisco, Vancouver là thành phố lớn thứ ba và cũng là hải cảng quan trọng của Canada. Thành phố cảng có nhiều cảnh đẹp như bãi biển cát trắng, rừng nguyên sinh rộng lớn và thảm cỏ xanh mượt. Vào mùa đông, nơi đây là thiên đường vui chơi với các môn thể thao như trượt tuyết, leo núi...
Đại học Simon Fraser (SFU) được thành lập vào năm 1965 có 3 chi nhánh ở Burnaby, Vancouver và Surrey đều thuộc bang British Columbia, Canada. Trường có trên 28.000 sinh viên đang theo học, trong đó khoảng 10% sinh viên quốc tế. Hiện, trường cung cấp khoảng 100 ngành bậc cử nhân và 45 ngành bậc sau đại học. SFU còn được bình chọn là một trong ba trường ĐH tổng hợp hàng đầu tại Canada trong 20 năm qua theo Maclean’s Magazine 2009.
Fraser International College (FIC) là phân viện đào tạo chuyển tiếp của trường ĐH Simon Fraser, nằm trong khuôn viên của SFU ở chi nhánh Burnaby cách 30 phút lái xe từ downtown của Vancouver. Các chương trình của trường được thiết kế đặc biệt nhằm giúp sinh viên học tốt các chương trình đại học trong môi trường có lớp học với quy mô nhỏ, được các giáo sư đại học hướng dẫn và chăm sóc tận tình với từng cá nhân sinh viên. FIC liên kết với SFU cung cấp lộ trình học chuyển tiếp vào đại học các ngành quản trị kinh doanh, khoa học máy tính, nghệ thuật và khoa học xã hội của năm thứ nhất đại học:
Chương trình Associate of Arts 2 năm tạo nền tảng vững chắc để học lên tiếp 2 năm Đại học. Những ngành nghề được chuyển tiếp bao gồm những ngành sau đây:
Advertising
Civil Service
Corporate Communications
Interpreter (Phiên dịch)
Journalism
Marketing
Mass Communication (Phương tiện truyền thông đại chúng)
Media Specialist
Public Relations (Quan hệ công chúng)
Research
Sales Management
Tourism 
IV.TRƯỜNG INTERNATIONALCOLLEGE OF MANITOBA – LIÊN THÔNG LÊN ĐẠI HỌC MANITOBA
 
1.   ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT VỀ MANITOBA
Manitoba rộng 649.950 km vuông, có dân số 1.213.815 với hơn một nửa nằm trong Vùng thủ đô Winnipeg (nơi có tổng dân số 730.305). Winnipeg  – thành phố lớn nhất và là thủ đô của Manitoba cũng là khu vực đô thị lớn thứ 8 tại Tây Canada và là một thành phố tự trị lớn thứ 7 của Canada.
 Manitoba không phải là vùng sâu, vùng xa của Canada mà giáp với Ontario và có nền kinh tế ổn định, chi phí thấp, cở sở hạ tầng phát triển, cuộc sống an sinh cao không kém các tỉnh khác của Canada.
 Do có vị trí ở trung tâm của lục địa Bắc Mỹ nên Manitoba có một khí hậu cận đới, nhiệt độ trung bình khoảng 26 độ C vào mùa hè (Từ Tháng 6 đến Tháng 8), và -12 độ C vào mùa đông (Từ Tháng 11 đến Tháng 03). Manitoba cũng là một tỉnh rất nhiều nắng; theo Bộ Môi trường Canada, Manitoba đã xếp hạng đầu tiên vì có khí hậu trong sạch nhất trong năm. Manitoba cũng xếp hạng thứ hai vì có thời tiết phần lớn trong lành vào mùa hè và là tỉnh nhiều nắng nhất vào mùa đông và mùa xuân. Thảo nguyên Portage la có nhiều ngày nắng vào những tháng ấm áp tại Canada, và Winnipeg đứng thứ hai vì có khí hậu trong lành nhất quanh năm và là thành phố nhiều nắng thứ 2 tại Canada vào mùa xuân và mùa đông.
Giao thông vận tải và sắp xếp hàng hóa đã góp xấp xỉ khoảng 2.2 tỉ Đôla Mỹ vào GDP (tổng thu nhập nội địa) của Manitoba. Tổng việc làm trong ngành công nghiệp này đạt khoảng 34,500. Manitoba có riêng hẳn một đường ray, đường hàng không, đường bộ và đường biển cho ngành công nghiệp giao thông vận tải của mình.
Sân bay quốc tế Winnipeg James Armstrong Richardson là một trong số vài sân bay không bị hạn chế 24 tiếng ở Canada và là một phần của Hệ thống Các sân bay quốc tế. Nó có một lượng lớn hành khách và các dịch vụ hàng hóa và đã phục vụ hơn 3,5 triệu lượt khách trong năm 2007, vượt khả năng điều khiển tối đa của 600,000 trạm hiện tại. [81] Sân bay này quản lý xấp xỉ 195,000 tấn hàng hóa hàng năm, làm cho nó đứng vị trí thứ 3 lớn nhất cả nước. Hiện tại sân bay này đang được xây dựng lại phần lớn, với trạm mới, và khách sạn sang trọng. Trạm xe buýt mới và Nhà máy giấy thư Canada – đang rời đi từ khu buôn bán – sẽ được đặt tại khu bãi của sân bay.
 Nền kinh tế của Manitoba dựa phần lớn vào du lịch, năng lượng, nông nghiệp, dầu mỏ, khoáng sản, khai mỏ, lâm nghiệp và nhiều ngành nữa
Có 5 trường đại học ở Manitoba, thuộc trách nhiệm của Bộ giáo dục tiên tiến và Đọc viết. Trong đó 4 trường đại học là Đại học Manitoba, Collège universitaire de Saint-Boniface, Đại học Mennonite Canada và Đại học Winnipeg – đều ở Winnipeg.
Manitoba có 38 thư viện công cộng, 12 trong số này có những sưu tầm bằng tiếng Pháp đáng kể và 8 thư viện khác có những sưu tầm cũng đáng kể bằng những thứ tiếng khác. 21 trong số này là một phần trong Hệ thống thư viện công cộng của Winnipeg. Thư viện đầu tiên cho mượn tài liệu về nhà ở Manitoba được thành lập năm 1848.
 Thành phố Winnipeg thuộc bang Manitoba là thành phố lớn thứ bảy của Canada nằm giữa Toronto và Vancouver, là thành phố đa văn hóa có 750.000 dân với nhiều hoạt động du lịch, văn hóa và nghệ thuật truyền thống.
 2. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG INTERNATIONALCOLLEGE OF MANITOBA – LIÊN THÔNG LÊN ĐẠI HỌC MANITOBA
Trường Cao đẳng quốc tế MANITOBA (ICM). Trường cao đẳng quốc tế Manitoba (ICM) được rất nhiều sinh viên biết đến như một cơ sở giáo dục hiện đại và năng động,là phân viện đào tạo sinh viên quốc tế của University of Manitoba, toạ lạc trong khuôn viên của trường Đại học Manitoba của thành phố Winnipeg, thủ phủ bang Manitoba, phía tây Canada. ICM giúp sinh viên quốc tế có bước khởi đầu hòa nhập tốt với môi trường học tập tại University of Manitoba với việc cung cấp các khóa học phù hợp, chăm sóc và hỗ trợ sinh viên chu đáo, đạt tỉ lệ thành công hơn 90%.
Với đội ngũ giáo viên chất lượng cao, trang thiết bị hiện đại và các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, sinh viên sẽ được sống trong một môi trường học tập lý tưởng. Trường tự hào với chương trình chuyển tiếp từ cao đẳng vào đại học Manitoba, sinh viên của trường có cùng chương trình học, giáo viên các trang thiết bị của trường Đại học hàng đầu Canada.
- ICM toạ lạc ngay trong khuôn viên của trường Đại học Manitoba và sinh viên được sử dụng tất cả trang thiết bị như phòng máy tính, phòng thí nghiệm hay ở trong ký túc xá của trường kể cả chăm sóc sức khoẻ và tư vấn việc làm.
- Các buổi học tại ICM đều được thực hiện bởi những giảng viên có trình độ, phần lớn trong số họ là giảng viên của trường Đại học Manitoba.
- Chương trình học của ICM được thiết kế khá linh hoạt với 3 kỳ nhập học hàng năm là tháng 2, tháng 5 và tháng 7. Lớp học nhỏ với bình quân 30 sinh viên trên một lớp và giờ học dài hơn giúp học sinh phát triển kiến thức và hiểu bài dễ dàng hơn.
- ICM toạ lạc tại trung tâm thành phố Winnipeg, một thành phố sạch, an toàn với chi phí sinh hoạt vừa phải. Đây là nơi lý tưởng cho sinh viên quốc tế học tập và khám phá đất nước Canada xinh đẹp.
Học phí: tiếng Anh: C,500/học kỳ
Chương trình năm 1 đại học: C,150/khóa.
3. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA
Trường Đại học Manitoba được thành lập vào năm 1877 và có trụ sở tại thành phố sôi động Winnipeg, đây cũng là trường Đại học đầu tiên ở miền Tây Canada. Trường hiện có hơn 27.000 sinh viên và  trong số đó là sinh viên quốc tế khoảng 2.000 đến từ 90 nước khác nhau trên thế giới. University of Manitoba đứng thứ 3 Canada và thứ 84 thế giới về việc cung cấp các CEO cho các công ty Fortune 500. Ngành kinh doanh đứng trong top 5, ngành kỹ thuật và y khoa đứng trong top 10 của Canada. Trường có nhiều sinh viên đạt học bổng Rhode Scholars để theo học tiếp bậc Thạc sỹ tại ĐH Oxford, Yale hoặc Harvard.
Chất lượng giáo dục, các giảng viên cũng như sinh viên đã được thế giới công nhận. Cao đẳng quốc tế Manitoba (ICM) và đại học Manitoba có mối liên hệ chặt chẽ đảm bảo cho sinh viên được tiếp cận với chương trình học, giảng viên cũng như trang thiết bị tốt nhất của trường.
Danh sách trường thuộc chương trình...

Danh sách trường thuộc chương trình...

Hiện có 45 trường được phép tham gia vào chương trình ưu tiên visa du học của chính phủ Canada...

Chương trình Canada Express Study (CES)...

Chương trình Canada Express Study (CES)...

Quy trình xét thị thực ưu tiên dành cho sinh viên Việt Nam muốn theo học tại các trường cao...

Trường nổi tiếng:

 • Curtin College
 • Bond
 • NAVITAS
 • Greffith
 • Deakin
 • ECU
 • Murdoch
 • ETI - TAFE WA
 • University of Adelaide
 • University of South Australia
 • Latrobe University
 • Victoria University
 • BoxHill Institute
 • University of Western Sydney
 • TAFE NSW
Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn du học
Tư vấn du học
(84-28) 3820 9470

Tư vấn Visa
Tư vấn Visa
(84-28) 3820 9471

Tư vấn hồ sơ
Tư vấn hồ sơ
(84-28) 3820 9470

Bài viết nổi bật
Thư viện ảnh
Nhận xét - Ý kiến
Liên kết

Navitas

Facebook công ty N&U